CEO Viện thẩm mỹ Helen Swiss Cells: "Chúng tôi tiên phong xu hướng làm đẹp khoa học, tự nhiên"

Đăng bởi Hằng Nga

13/10/2023 19:39

Mặc dù được thành lập cách đây không lâu, thế nhưng Viện thẩm mỹ Helen Swiss Cells đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam dưới sự dẫn dắt của CEO Helen Nguyen. Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong xu hướng làm đẹp khoa học, tự nhiên, chị đã và đang đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng hàng đầu trên thị trường.

  Có thể nói, Viện thẩm mỹ Helen Swiss Cells chính là một trong số ít thương hiệu nhận được chứng nhận đơn vị uy tín tại APEC. Đây chính là bằng chứng quan trọng khẳng định được chất lượng dịch vụ tại đơn vị này. Để đạt được thành công này, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của nũ CEO Helen Nguyen.

  vien-tham-my-helen-swiss-cells-1697200417.png

  Từng để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và giới thẩm mỹ khi phát ngôn “Chúng tôi tiên phong xu hướng làm đẹp khoa học, tự nhiên”. CEO Helen Nguyen đã thật sự khẳng định được năng lực của bản thân và thẩm mỹ viện khi đem đến những dịch vụ chăm sóc, tái tạo da áp dụng công nghệ hiện đại, hướng đến tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng.

  vien-tham-my-helen-swiss-cells1-1697200594.jpeg

  Hiện nay, CEO Helen Nguyen đang phát triển mạnh mẽ liệu trình truyền trắng tại nước ta. Với lợi thế đi đầu cùng tay nghề cao, chị đã góp phần giúp thẩm mỹ viện trở thành nhà phân phối độc quyền lớn nhất tại Việt Nam với các sản phẩm truyền trắng trong thẩm mỹ có xuất xứ từ Thuỵ Sỹ. Sản phẩm đã xuất hiện phổ biến tại các spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

  Dòng sản phẩm viên uống Chiết xuất Tế bào Noãn, Tế bào nhau thai của Swiss Revitalisation khai thác đặc điểm tinh khiết và sức dẻo dai tuyệt vời của tế bào gốc để mang đến khả năng phục hồi tế bào da, trẻ hóa và trắng da hoàn toàn tự nhiên. Trong khi đó dòng sản phẩm chiết xuất dạng huyết thanh sử dụng trong tiêm truyền  (Forte - LKC Therapy) với hiệu quả kì diệu trong phục hồi năng lượng cho cơ thể, tái tạo sức khỏe tế bào từ đó làm đẹp và trắng da từ bên trong được ví như  “Thần dược Truyền trắng”, bi quyết để có làn da trắng hồng căng mịn như phụ nữ châu Âu… Bên cạnh những sản phẩm viên uống, huyết thanh tiêm truyền thì Swiss Revitalisation  còn phát triển mạnh mẽ những sản phẩm giúp chăm sóc da bên ngoài hàng ngày như Serum Placenta Max hay Chiết xuất Nano Cells Extract với các hạt Nano có khả năng ngấm sâu, trẻ hóa tế bào da chỉ thông qua xịt hoặc thoa lên da mỗi ngày… Lĩnh vực phục hồi, phát huy chức năng cơ quan cơ thể cũng được Swiss Revitalisation đặc biệt quan tâm và nghiên cứu chế tạo các sản phẩm chuyên biệt như NCE Female Revitalisation phục hồi chức năng và Trẻ hóa dành cho nữ giới, NCE - Immune - SB - N8a trẻ hóa hệ miễn dịch hoặc NCE-Lymph Nodes-SB-N14 giúp trẻ hóa hệ bạch huyết...

  vien-tham-my-helen-swiss-cells2-1697200387.png

  Có thể nói, với mục tiêu đi đầu trong việc phát triển công nghệ làm đẹp khoa học và tự nhiên, việc CEO Helen Nguyen lựa chọn phân phối và phát triển các sản phẩm từ tế bào gốc là hoàn toàn hợp lý. Thông qua tế bào gốc được nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo độ an toàn, hiệu quả. Khách hàng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất và hạn chế việc phải can thiệp dao kéo hoặc sử dụng hoá chất. Đây chính là mục tiêu quan trọng mà chị Helen Nguyen đã và đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện.

  vien-tham-my-helen-swiss-cells3-1697200483.jpeg

  Hy vọng với những nỗ lực của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. CEO Helen Nguyen cùng Viện thẩm mỹ Helen Swiss Cells sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thông qua đó đem đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khoa học và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của khách  hàng.

  Hệ thống Helen Swiss Cells

  Website: http://helenswisscells.com/

  CS1: số 19 Hoà Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà nội.

  CS2: N8, Alley 90 , Lane 102, Fude Road, Dayuan District, Taoyuan, Taiwan.

  CS3: Số 1080 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM.

  Hotline: 0984668811 - 0933222288

  Hằng Nga